Lượt truy cập: 114509
Địa chỉ liên hệ: Bác Dinh, Thôn Chàm - Tiên Tiến - Tiên Lãng - Hải Phòng.
SĐT di động: 0167 472 8979 hoặc SĐT cố định: 0313 931 092
GIỚI THIỆU WEBSITE

Đặc trị bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ

Kính thưa quý bạn đọc! Hệ thống Website của nhà thuốc Bảo Phúc bao gồm www.triviemxoang.com được xây dựng và đi vào hoạt động chính thức ngày 10 tháng 07 năm 2008. Thông tin trong Website nhằm mục đích:
 • Cung cấp các thông tin hữu ích cho việc phòng ngừa, và chữa trị 2 căn bệnh mãn tính rất khó chữa hiện nay là Viêm xoang và Trĩ ( Tây Y gần như không thể điều trị khỏi hẳn). Giúp mọi người nâng cao hiểu biết để có thể phòng tránh được cho mình và những người thân trong gia đình.
 • Giới thiệu bài thuốc gia truyền lâu năm của gia đình tôi đặc trị 2 căn bênh này. Giúp mọi người có thể trị bệnh "nhanh chóng - hiệu quả - an toàn tuyệt đối với một chi phí thấp nhất. Khỏi bệnh hoàn toàn sau 20 - 30 ngày xông thuốc".
Để thuận tiện cho quý vị nhanh chóng tìm được thông tin cần thiết chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về các mục thông tin trong website.
Mục giới thiệu bài thuốc:Sẽ giới thiệu cho quý vị những thông tin tổng thể về bài thuốc, phương pháp chưa cũng như tâm huyết và nguyện vọng của gia đình tôi với bài thuốc.
Về bệnh Viêm xoang có 4 mục nhỏ:Sẽ cho quý vị biết được các thông tin hữu ích trong việc phòng ngừa, phát hiện, cũng như cách điều trị bệnh Viêm xoang bằng bài thuốc của gia đình tôi.
 1. Nguyên nhân
 2. Các triệu chứng
 3. Cách phòng ngừa
 4. Cách điều trị
Về bệnh Trĩ có 4 mục nhỏ:Sẽ cho quý vị biết được các thông tin hữu ích trong việc phòng ngừa, phát hiện, cũng như cách điều trị bệnh Trĩ bằng bài thuốc của gia đình tôi.
 1. Nguyên nhân
 2. Các triệu chứng
 3. Cách phòng ngừa
 4. Cách điều trị
Mục Lưu ý:Đây là mục thông tin rất quan trọng, mọi người trước khi dùng thuốc cần đọc trước mục này để có thể dùng thuốc một cách an toàn và hiệu quả.
Mục Thông tin tham khảo:Cung cấp cho quý vị các thông tin khoa học quý báu về bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ, giúp quý vị có được kiến thức cần thiết về 2 căn bệnh này.
 1. Kiến thức về bệnh Viêm xoang
 2. Kiến thức về bệnh Trĩ

 

 

Mục Người đã lấy thuốc:Đây là mục thông tin rất có giá trị, cung cấp cho quý vị một danh sách những người đã lấy thuốc chữa bệnh cho bản thân họ hoặc cho người thân của họ mà gia đình tôi còn lưu lại trong thời gian gần đây; Và thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại để quý vị có thể liên lạc tiện trao đổi kinh nghiệm, giúp quý vị giải đáp các thắc mắc của mình.
 1. Danh sách những người lấy thuốc
Mục Liên hệ:Giúp quý vị có thể liên hệ trực tiếp với gia đình để có được các thông tin cần thiết.

Hình ảnh bệnh Viêm xoang

viem xoang , trị viêm xoang

Kiến thức về bệnh Viêm xoang

Các bệnh viêm mũi thường gặp -01/10/2009
Mũi là cửa ngõ của đường hô hấp, có chức năng sinh lý rất quan trọng là làm ấm, làm ẩm và lọc sạch không khí để thở. Ngoài ra mũi còn đảm nhận chức năng khứu giác (ngửi) và đóng vai trò như một hòm cộng minh, cộng hưởng trong phát âm. Khi nghiên cứu về chức năng của mũi, người ta còn thấy mũi có globuline iga bảo vệ niêm mạc mũi. Như vậy, khi mũi bị viêm, tất cả các chức năng sinh lý trên đều ít nhiều bị ảnh hưởng, không có lợi cho sức khỏe con người. Xem tiếp... /(Sức khoẻ và Đời sống) Tìm hiểu bệnh Viêm mũi di ứng, phân biệt với bệnh Viêm xoang mãn tính-24/05/2009 Bệnh viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay, gây ra rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của người bệnh. Nó cũng là một trong số các nguyên nhân chính dẫn đến viêm xoang mãn tính. Việc điều trị viêm mũi dị ứng hiện nay đối với cả Đông và Tây y đều rất khó khăn, hầu như chỉ có thể giúp người bệnh thoát khỏi các triệu chứng khó chụi trong một thời gian nhất định, bệnh sẽ lại tái phát lại khi tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng. Xem tiếp... Nhà thuốc Bảo Phúc/ 20 Câu hỏi liên quan đến viêm xoang (phần 2)-26/06/2008 Viêm xoang là một bệnh thường gặp và gây nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn, nhiều trường phái Đông, Tây y... về vấn đề này. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của bác sĩ, thạc sĩ Phạm Thắng (Viện Tai Mũi Họng Trung ương) dựa theo 20 câu hỏi của bệnh nhân đặt ra được đưa lên Internet để mọi người tham khảo. Xem tiếp... Thạc sĩ Phạm Thắng/Viện Tai Mũi Họng Trung ương 20 Câu hỏi liên quan đến viêm xoang (phần 1)-26/06/2008 Viêm xoang là một bệnh thường gặp và gây nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn, nhiều trường phái Đông, Tây y... về vấn đề này. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của bác sĩ, thạc sĩ Phạm Thắng (Viện Tai Mũi Họng Trung ương) dựa theo 20 câu hỏi của bệnh nhân đặt ra được đưa lên Internet để mọi người tham khảo. Xem tiếp... Thạc sĩ Phạm Thắng/Viện Tai Mũi Họng Trung ương Viêm xoang cũng có thể gây tử vong-26/06/2008
Điểm khởi phát của viêm xoang là chứng viêm mũi dị ứng, thường phát triển mạnh vào lúc giao mùa. Nếu không điều trị đúng hướng, bệnh có thể gây viêm não, suy thận, nhiễm trùng huyết, và đôi khi còn dẫn đến tử vong. Xem tiếp... /Theo Đại Đoàn Kết
Hỗ trợ trực tuyến